Tiện ích nội khu Chí Linh Center

– Tại tầng 1-2 và 3 của dự án Chí Linh Center là trung tâm thương mại tập hợp hàng trăm thương hiệu mua sắm, dịch vụ, ẩm thực,..phong phú và cao cấp.
– Tại không gian tầng thượng, dự án phát triển các không gian đặc quyền, mang đậm chất du lịch – nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống, dành riêng cho cư dân.

 – Theo đó, tầng cao nhất của Chí Linh Center Vũng Tàu gồm các hồ bơi vô cực, sky bar, khu nhà hàng trên không, ẩm thực,..

– Bố trí hài hòa và xen kẽ tại các tầng cư trú của các gia chủ Chí Linh Center Vũng Tàu là các hồ bơi thiếu nhi, phòng tập GYM, Yoga, Spa, phòng massage,..với chất lượng đồng bộ và cao cấp.

 – Đặc biệt, dù nằm liền kề nút giao thông thương mại sầm uất, Chí Linh Center Vũng Tàu vẫn đảm bảo sự yên tĩnh, không gian nghỉ ngơi bình yên cho cộng đồng bởi tiêu chuẩn xây dựng đảm bảo cách âm khắt khe.

– Đồng thời, an ninh dự án cũng được bảo đảm với nhiều lớp lang phòng vệ, quản lý bằng công nghệ thông minh và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và PCCC.

 Tiện ích ngoại khu

– Ngoài liền kề sân bay, bệnh viện đa khoa, ngân hàng, siêu thị, trung tâm hành chính UBND…Chí Linh Center Vũng Tàu cũng chỉ mất dưới 15 phút để ghé thăm các vui chơi, du lịch và nghỉ dưỡng biểu tượng của biển Vũng Tàu như Sân golf Paradise, bãi tắm Thuỳ Tiên, bãi trước Vũng Tàu hay Long Cung Resort, Núi Lớn,…

Xem thêm các thông tin khác của Chí Linh Center

Chí Linh Center dự án căn hộ tiêu biểu nằm ngay trung tâm phố biển
Vị trí tọa lạc đắt giá của dự án căn hộ Chí Linh Center
Tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư DIC với dự án Chí Linh Center
Tại sao vị trí căn hộ Chí Linh Center lại được giới đầu tư đặc biệt đề cao?
Những yếu tố nào làm nên sức hấp dẫn của Chí Linh Center
Chí Linh Center “điểm sáng” của thị trường bất động sản Vũng Tàu
Tại sao dự án Chí Linh Center thu hút giới đầu tư và khách hàng?
Tiềm năng cho các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án Chí Linh Center
Khám phá quy hoạch thông minh tại Chí Linh Center
Chí Linh Center – khu căn hộ cao cấp tại phường 10 Vũng Tàu